Thumbnail Possible Car

LÁI XE THEO CÁCH CỦA BẠN

Chúng tôi cam kết tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết để đáp ứng phong cách sống của bạn và đây chỉ là bước khởi đầu trong nỗ lực tạo ra một tương lai của chuyển động, nâng tầm cuộc sống trên toàn thế giới.

Thumbnail Video
Button play video

NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH, TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Với khả năng chạy hoàn toàn bằng điện, dòng xe thuần điện được biết đến bởi khả năng vận hành êm ái, tĩnh lặng, đồng thời không phát ra khí thải.

Xe thuần điện không tạo ra bất kỳ khí thải nào, giúp cho mỗi hành trình của bạn đều xanh, sạch và bền vững. ​

ZERO FUEL FOR TRUE
            CLEAN POWER

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Không giống như xe động cơ đốt trong, xe thuần điện chỉ được cung cấp năng lượng bởi động cơ điện. Điều này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Xe thuần điện không tạo ra khí thải, có ít bộ phận chuyển động hơn và mang đến trải nghiệm lái xe đầy thú vị. Bởi vì tất cả các mô-men xoắn luôn có sẵn, nên xe thuần điện còn có khả năng gia tốc tức thời. Không cần hộp số, bạn sẽ tận hưởng việc lái xe đơn giản, mượt mà và yên tĩnh hơn.

Thông thường, pin được đặt dưới sàn xe giúp hạ thấp trọng tâm đáng kể. Điều này giúp thân xe cân bằng ổn định, tăng khả năng bám đường hơn.

ZERO FUEL FOR TRUE
            CLEAN POWER

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ TOYOTA

toyota HEV why batteries
ĐIỆN HOÁ Ô TÔ TẠI TOYOTA

Chúng tôi cam kết phát triển dải sản phẩm điện khí hoá vừa mang đến cho bạn trải nghiệm lái hứng khởi khi lái xe, vừa đáp ứng nhu cầu về phong cách sống đa dạng của bạn.

toyota HEV why batteries
CÔNG NGHỆ TOYOTA HYBRID

Trải nghiệm khả năng vận hành tối đa với dòng xe Hybrid tự sạc của chúng tôi, đồng thời giảm lượng khí thải và tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

toyota HEV why batteries
KIẾN TRÚC TOÀN CẦU MỚI TOYOTA

Triết lý tạo ra những chiếc xe mới đang mở đường cho chúng tôi tạo ra các mẫu xe Toyota mang lại trải nghiệm lái hấp dẫn và hứng khởi hơn.