Tin tức

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015 bắt đầu khóa tập huấn tại Tp. Hồ Chí Minh

13.08.2015

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015 bắt đầu khóa tập huấn tại Tp. Hồ Chí Minh

13-08-2015

Chương trình cắm trại và tập huấn dành cho 30 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng sơ tuyển trên cả nước chính thức được khai mạc ngày 8/8/2015 tại Trung tâm thể thao giải trí Thành Long, QL 50, B8/251 ấp 2 Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. 30 cầu thủ nhí này đã xuất sắc vượt qua hơn 2000 em nhỏ trong độ tuổi từ 9 đến 11 có niềm đam mê trái bóng tròn. Chương trình tập huấn này sẽ diễn ra từ 8/8/2015 đến 14/8/2015 dưới sự hướng dẫn và huấn luyện về kỹ năng đá bóng của huấn luyện viên – cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng Nguyễn Hồng Sơn.

Trước đó, Vòng sơ tuyển đã diễn ra rất sôi nổi ở 4 thành phố lớn là Hà Nội (5/7), Đà Nẵng (12/7), TP Hồ Chí Minh (19/7) và Cần Thơ (26/7) với sự tham gia của hơn 2.000 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trong 7 ngày tham gia hoạt động cắm trại và tập huấn, 30 em thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những bài học về lý thuyết cũng như thực hành và tập luyện trên sân cỏ dưới sự hướng dẫn trực tiếp của HLV Nguyễn Hồng Sơn. Các bài học đặc biệt dành cho 30 cầu thủ sẽ không chỉ phát triển kỹ thuật thi đấu cá nhân như: kỹ năng cá nhân, sự linh hoạt, cảm giác bóng tốt, kỹ năng quan sát tốt, giữ thăng bằng tốt, và tự tin... mà còn nâng cao chiến thuật thi đấu cùng đồng đội và tinh thần thể thao fair-play. Đặc biệt, vào ngày thứ 3 của chương trình (ngày 10/8), các em sẽ có cợ hội được gặp gỡ và giao lưu với một vị khách mời đặc biệt của chương trình, đó chính là cầu thủ trẻ đang khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, Mạc Hồng Quân. Trong buổi giao lưu với khách mời đặc biệt này, các em sẽ được nghe Mạc Hồng Quân chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên sân cỏ, cũng như được xem Mạc Hồng Quân biểu diễn kỹ thuật cá nhân và cùng chơi các trò chơi về bóng đá như: bịt mắt đá bóng vào cầu môn, đấu mắt hay thi đấu trực tiếp...Bên cạnh việc được huấn luyện về kỹ năng thi đấu, các cầu thủ nhí sẽ có một trận đá giao hữu với Đội bóng đá thiếu niên năng khiếu Tp. Hồ Chí Minh, đội bóng đã từng đoạt giải huy chương Bạc trong Giải Bóng đá Thể thao học sinh thành phố 2014-2015.
 
Ngoài những buổi tập luyện với các bài học nâng cao  kỹ năng thi đấu, tinh thần đồng đội, và fair-play, các em sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, thư giãn, như cùng nhau thăm quan phố đi bộ Nguyễn Huệ, thăm bảo tàng trung tâm giải trí Vietopia... cùng làm quen với những người bạn mới đến từ nhiều vùng miền với những đặc điểm về tính cách và văn hóa khác nhau, có cơ hội tăng cường sự hiểu biết, nâng cao khả năng hòa nhập vào môi trường mới và ngày càng hoàn thiện bản thân.
 
Chương trình cắm trại và tập huấn đặt mục tiêu chọn ra 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất để tham gia vào đội tuyển đại diện cho TMV và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu với Đội bóng thiếu niên SAGANTOSU - đội tuyển trẻ của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản. Danh sách 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất này sẽ được công bố vào ngày 14/8. Chuyến đi Nhật Bản dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 31/8/2015, sẽ là cơ hội để các em có thêm nhiều trải nghiệm mới, đặc biệt là được giao lưu với các cầu thủ tầm cỡ quốc tế, để hiểu hơn nền bóng đá chuyên nghiệp của một cường quốc châu Á, hiểu hơn về văn hóa và con người của đất nước mặt trời mọc Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và đáng tự hào với tất cả những bạn nhỏ, giúp nuôi dưỡng tình yêu bóng đá và ước mơ trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.
 
Danh sách 30 em được tuyển chọn tham gia hoạt động Cắm trại và Tập huấn Toyota 2015
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập trang web www.toyotavn.com.vn hoặc facebook Toyota Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/ToyotaVietnam  hoặc liên hệ:
Bà Lê Thị Hương Dịu
Phó Tổng Trưởng Phòng Truyền Thông và Trách Nhiệm Xã hội
Ban Hoạch Định Chiến Lược
Công ty ô tô Toyota Việt Nam
Tầng 8, tòa nhà Viglacera, số 1, Đại lộ
Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 35536878 – 98 (Ext:130)
Fax: (84-4) 35536841
Email: kldiulh@toyotavn.com.vn

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue