Tin tức

Toyota Việt Nam tiếp tục tài trợ chính thức giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2016

25.12.2015

Toyota Việt Nam tiếp tục tài trợ chính thức giải bóng đá vô địch quốc gia
V-League 2016

25-12-2015

Hà Nội, ngày 24/12/2015 – Công ty ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục tham gia Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2016 được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội, với tư cách là nhà tài trợ chính của Giải đấu, cùng sự hiện diện của đại diện Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du lịch (VH-TT&DL), Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN - VFF), Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương.
 
Giải bóng đá Vô địch Quốc gia là giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tiến trình phát triển của bóng đá nước nhà. Giải đấu quy tụ những Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Việt Nam cùng những cầu thủ xuất sắc nhất.
Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty ô tô Toyota Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng với Công ty VPF tổ chức giải đấu có tên gọi chính thức là “Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2016” (Toyota V.League - 2016). Ở mùa giải 2015, cùng với Nhà tài trợ Toyota, người hâm mộ cả nước đã được thưởng thức tổng cộng 182 trận đấu đầy sôi nổi, hấp dẫn. Cùng với Giải đấu, thương hiệu Toyota đã truyền cảm hứng và đem đến không khí của những ngày hội bóng đá đến 1.341.500 khán giả trực tiếp đến sân và hàng triệu khán giả xem truyền hình cả nước.
Là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, Toyota chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 9 năm 1995. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty ô tô Toyota Việt Nam luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với doanh số bán cộng dồn đạt trên 350,000 xe và sản lượng sản xuất hiện tại đạt 45,000 xe/năm. Bên cạnh những giá trị về độ Tin cậy, Bền bỉ và Chất lượng trong từng chiếc xe do TMV sản xuất và phân phối thì người tiêu dùng còn được trải nghiệm những dịch vụ sau bán hàng mang tiêu chuẩn chất lượng Toyota toàn cầu tại mạng lưới 44 Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Bên cạnh đó, TMV còn luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của đất nước và con người Việt Nam bằng việc thực hiện rất nhiều các hoạt động đóng góp xã hội dài hơi và mang ý nghĩa thiết thực trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng là một trong những hoạt động được TMV chú trọng thực hiện trong thời gian gần đây. Đồng hành cùng các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, TMV mong muốn hỗ trợ phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
“Hướng tới mục tiêu “chuyển động tiên phong” tại Việt Nam, TMV sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp những “chiếc xe tốt nhất cho cuộc sống” và “đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội”. Với định hướng này, TMV đã quyết định tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng đá vô địch quốc gia 2016. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, kết hợp chặt chẽ với VPF để cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và thú vị, nhằm từng bước góp phần nâng cao chất lượng và trình độ của bóng đá Việt Nam, sánh ngang tầm với khu vực và trên thế giới. Chúng tôi cũng rất hy vọng những người hâm mộ bóng đá sẽ ủng hộ tích cực cho giải đấu, cho các trận đấu và cho các cầu thủ”- Ông Yoshihisa Maruta - Tổng Giám Đốc TMV chia sẻ tại Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chính Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2016.
Trước đó, Đại diện VPF – ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc phát biểu: “Năm thứ hai liên tiếp có sự đồng hành của Nhà tài trợ Toyota, VPF, BTC giải và các CLB cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì một mùa giải cống hiến với tinh thần Fair play, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Bóng đá luôn có sức mạnh gắn kết cộng đồng rất lớn, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để đem đến không khí của những ngày hội bóng đá cho những người hâm mộ Việt Nam”.
Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2016 sẽ diễn ra từ ngày 20/02/2016 đến ngày 18/09/2016 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ (CLB) bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu. Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, CLB xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và CLB xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra Ban tổ chức giải đấu vẫn duy trì một số giải bình chọn như những mùa giải trước: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của Giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt tại sân thi đấu tốt nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của CLB, Hội Cổ động viên tốt nhất… Cùng với Nhà tài trợ Công ty ô tô Toyota Việt Nam, mùa giải 2016 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cùng những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động cho người hâm mộ bóng đá cả nước.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam
Phòng Tài trợ & Truyền thông
Tòa nhà TTĐT bóng đá trẻ, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.785.8457/58 – Line 109, 110, 111, 112
Website: www.vnleague.com / Email: info@vnleague.vn
 
Công ty ô tô Toyota Việt Nam:
Bà Lê Thị Hương Dịu
Phó Tổng Trưởng Ban
Ban Truyền Thông và Trách Nhiệm Xã hội
Khối Hoạch định Chiến lược
Điện thoại : (84-4) 35536878 – 98 (Ext:130)
Email: kldiulh@toyotavn.com.vn
Website: www.toyotavn.com.vn  và www.toyota.com.vn

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue