Tin tức

Toyota Việt Nam thực hiện chương trình trưng bày và lái thử xe Camry, Corolla Altis và Vios thế hệ đột phá mới

30.09.2015

Toyota Việt Nam thực hiện chương trình trưng bày và lái thử xe Camry, Corolla Altis và Vios thế hệ đột phá mới

30-09-2015

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức thực hiện chương trình Trưng bày và lái thử xe Camry, Corolla Altis và Vios tại 3 tỉnh thành lớn bao gồm Đà Nẵng, Bình DươngĐồng Nai kể từ ngày 15/8/2015 đến ngày 4/10/2015. Đến với chương trình, khách hàng không những được khám phá, trải nghiệm mà còn được lái thử những mẫu xe mới Vios, Corolla Altis và Camry thế hệ đột phá của Toyota cũng như các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo mà Toyota mang lại cho khách hàng.
 
Cụ thể, chương trình năm nay được tổ chức tại 03 địa điểm, gồm Đà Nẵng tại Trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền – 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng trong 2 ngày 15-16/8/2015, Bình Dương tại Toà nhà Becamex Tower – 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương từ ngày 5-6/9/2015 và Đồng Nai tại Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa trong 2 ngày 3-4/10/2015.
 
 
Bên cạnh 3 mẫu xe đang bán chạy nhất tại Việt Nam là Camry, Corolla Altis và Vios, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu Toyota 86 trong chương trình này. Như vậy, không những khách hàng tại Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai sẽ có cơ hội lái thử những mẫu sedan thế hệ đột phá mới của Toyota mà còn được trải nghiệm những khoảnh khắc đầy phấn khích với mẫu xe thể thao Toyota 86 được thiết kế để mang lại những giá trị chuẩn mực của một chiếc xe thể thao với hệ thống phanh hoạt động chính xác, hệ thống lái nhạy bén, khả năng bám đường tối ưu và hiệu suất khí động học tuyệt vời. Đặc biệt khách hàng khi tham gia lái thử chương trình “Trưng bày và lái thử xe Camry, Corolla Altis và Vios sẽ có cơ hội nhận được ngay quà tặng lưu niệm gối tựa đầu. Những khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay trong chương trình sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VND và 1 áo thun Toyota hoặc ký hợp đồng vay Tài Chính Toyota để mua xe sẽ nhận thêm 1 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VND. Với việc thực hiện chương trình này, TMV hi vọng khách hàng sẽ có những cơ hội tuyệt vời để cảm nhận chính xác những tính năng ưu việt của các mẫu xe mới nhất của Toyota hiện nay.
 
Để được ưu tiên sắp xếp lái thử trong chương trình, ngay hôm nay hãy liên hệ đăng ký trực tiếp hoặc qua website để đăng ký lái thử xe tại các Đại lý ở Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai tại địa chỉ:
http://www.toyota.com.vn/dang-ky-lai-thu

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue