Tin tức

Toyota Việt Nam tham gia Triển Lãm Công Nghệ Cao Nhật Bản & Triển Lãm Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam – Nhật Bản 2013

04.09.2013

04-09-2013

Hà Nội, ngày 4/9/2013 – Hôm nay, Công ty ô tôToyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo tham gia Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản 2013 và Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5, được tổ chức dưới hình thức “mở cửa tự do” từ ngày 4/9/2013 đến hết ngày 6/9/2013 tại Trung tâm triển lãm quốc tế - Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

 

  1. Toyota Việt Nam tại Triển Lãm Công Nghệ Cao Nhật Bản 2013

Tham gia Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản 2013, TMV trưng bày mô hình mặt cắt xe hybrid Prius với mục đích giới thiệu công nghệ Hybrid của Toyota cũng như việc ứng dụng thành công nghệ xanh này. Gian trưng bày công nghệ Hybrid của Toyota có diện tích 18 m2, được thiết kế với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh: Trắng – tượng trưng cho công nghệ hybrid và Xanh – tượng trưng cho môi trường với các đường nét cắt và thiết kế hiện đại, nhằm thể hiện việc ứng dụng thành công Công nghệ Hybrid của Toyota trên sản phẩm Prius - chiếc xe được tạo nên từ các công nghệ hiện đại nhưng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

 

Prius – chiếc xe với ý nghĩa “đi trước thời đại” được trưng bày dạng mô hình mặt cắt, bao gồm một động cơ 1.8L, hệ thống truyền động, hệ thống làm mát EGR, máy bơm nước điện, máy nén khí, ống xả hệ thống thu hồi nhiệt, pin và thân xe tượng trưng bằng acrylic – những bộ phận chính giúp khách tham quan có thể hình dung hoạt động của hệ thống hybrid trên xe Prius. Chính giữa thân xe là màn hình mô tả chi tiết công nghệ hybrid và các cải tiến trên xe Prius qua các thế hệ để đạt được hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu cao nhất và thân thiện với môi trường nhất…

Đặc biệt, để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Hybrid của Toyota như lịch sử phát triển, việc ứng dụng thành công cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của Toyota về công nghệ Hybrid, vào 10:00 sáng ngày 5/9/2013, các khách tham quan yêu công nghệ đều có thể tham dự và đặt câu hỏi trực tiếp tại buổi thuyết trình về Công nghệ Hybrid do Ông Eiji Yanagida – chuyên gia đến từ Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản trình bày tại Trung tâm triển lãm quốc tế.

Với việc trưng bày mô hình mặt cắt xe Prius này kết hợp với các hoạt động giới thiệu, thuyết trình về công nghệ hybrid của Toyota, TMV hy vọng khách tham quan sẽ hiểu rõ hơn các công nghệ tiên tiến này của Toyota trong nỗ lực giảm thiểu các tác động đến môi trường, cũng như triển vọng và quyết tâm phát triển công nghệ xanh bền vững và thân thiện với môi trường.

Đến với gian trưng bày của TMV tại triển lãm, ngoài việc được tìm hiểu về công nghệ hybrid tiên tiến của Toyota, khách tham quan sẽ có cơ hội nhận những phần quà lưu niệm hấp dẫn.

 

  1. Toyota Việt Nam tại Triển Lãm Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam - Nhật Bản 213

Trong dịp này, tại khu vực “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5”, TMV cũng góp mặt với một gian trưng bày một số phụ tùng lắp ráp ô tô, nhằm giới thiệu tới khách tham quan về hoạt động nội địa hóa của TMV nói chung và các linh kiện TMV mong muốn nội địa hóa nói riêng. Với nỗ lực không ngừng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa cho các dòng sản phẩm lắp ráp trong nước, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, TMV mong muốn tìm kiếm thêm các nhà cung cấp trong nước có tiềm năng cung cấp các chi tiết liên quan đến hàn dập, đúc, các sản phẩm nhựa, và các chi tiết cao su…

 

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.toyota.com.vn hoặc liên hệ:

Bà Lê Thị Hương Dịu

Phó tổng Trưởng phòng Truyền thông & Trách nhiệm xã hội

Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Tầng 8, Tòa nhà Viglacera, Số 1, Đại lộ Thăng  Long Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Tel:(84-4) 5536878 – 98

Fax: (84-4) 5536841- 42

Email: kldiulh@toyotavn.com.vn

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue