Tin tức

Toyota Việt Nam chính thức ra mắt giao diện mới cho website www.toyotavn.com.vn - Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập của Toyota tại Việt Nam

18.06.2015

Toyota Việt Nam chính thức ra mắt giao diện mới cho website www.toyotavn.com.vn - Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập của Toyota tại Việt Nam

18-06-2015

Hà Nội, ngày 16/6/2015 – Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt giao diện mới cho Website Công ty tại địa chỉ www.toyotavn.com.vn với thiết kế hiện đại, thân thiện, hình ảnh sống động, đẹp mắt và thông tin phong phú. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập của TMV.
                                                              
Địa chỉ www.toyotavn.com.vn là Website chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam nhằm giới thiệu tới các đối tác và công chúng các thông tin về Công ty, triết lý kinh doanh, lịch sử hình thành, bên cạnh đó là hoạt động sản xuất, các hoạt động đóng góp xã hội, phát triển nguồn nhân lực và tuyển dụng. Nhằm mang lại thông tin toàn diện về Toyota Việt Nam cho người sử dụng, Website Công ty www.toyotavn.com.vn được phát triển thêm các mục nội dung mới so với phiên bản trước đây, bao gồm: các thông tin về Tầm nhìn Toyota Việt Nam và Toyota toàn cầu, Sản xuất, Nội địa hóa và Xuất khẩu, Lịch sử phát triển, Thành tựu của TMV… 
 
Đặc biệt, thông tin về mọi hoạt động của TMV cũng sẽ thường xuyên được cập nhật trong mục “Tin tức” trên Website Công ty www.toyotavn.com.vn để phục vụ nhu cầu thông tin của bạn đọc một cách đa dạng và nhanh chóng.

Giao diện mới của Website Công ty www.toyotavn.com.vn được xây dựng theo thông điệp “Vì nụ cười Việt Nam”, nhằm thể hiện mong muốn và những nỗ lực không ngừng của Toyota Việt Nam thông qua những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đóng góp cho nền công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam, tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng, để có thể nhận được nụ cười hài lòng của khách hàng và các đối tác, và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Cách thiết kế sử dụng nhiều hình ảnh trực quan ấn tượng, hài hòa trên nền của các gam màu đặc trưng Toyota gồm màu đỏ, trắng và ghi, cùng kỹ thuật thiết kế web tùy biến (Responsive web design) hiện đại đã mang lại một bố cục website giàu tính mỹ thuật, với khả năng hiển thị nội dung co giãn phù hợp trên tất cả các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động, duy trì sự nhất quán thẩm mỹ trên hầu hết các chế độ phân giải, mang lại một hình ảnh Toyota hiện đại, dẫn đầu xu hướng tiến tới tương lai của sự chuyển động. Website Công ty của TMV www.toyotavn.com.vn được thiết kế mang tính tương tác cao và rất thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, Website có tích hợp chức năng "Đăng ký trực tuyến" tại các mục Tuyển dụng, Thăm quan nhà máy, và Đăng ký nhận tạp chí khách hàng “Nhịp cầu Toyota”. 

Trước đó, vào cuối năm 2013, TMV đã giới thiệu website về sản phẩm và dịch vụ tại địa chỉ www.toyota.com.vn. Như vậy, hiện Công ty ô tô Toyota Việt Nam đang có 3 website, bao gồm: 
1. Website Công ty www.toyotavn.com.vn bao gồm các thông tin chung về mọi hoạt động của TMV.
2. Website www.toyota.com.vn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Toyota.
3. Website www.lexus.com.vn cung cấp mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus đến những khách hàng yêu mến thương hiệu xe sang này.

Với cách phân chia chi tiết về mặt thông tin, TMV luôn nỗ lực cung cấp đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội tiếp cận thông tin một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.toyotavn.com.vn hoặc liên hệ:
Bà Lê Thị Hương Dịu
Phó Tổng trưởng ban Hoạch định Chiến lược
Phòng Truyền thông và Trách nhiệm xã hội 
Công ty ô tô Toyota Việt Nam
Tel: (84-4) 35536878 (ext 130) 
Fax: (84-4) 35536841 - 42
Email: kldiulh@toyotavn.com.vn

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue