Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và bền vững được Toyota Việt Nam duy trì thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Năm nay, Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty trao tặng 180 phần quà Tết tại 2 phường, trong đó: 160 phần quà dành cho các gia đình chính sách và 20 phần dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập.


Là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc, hàng năm Toyota Việt Nam luôn chú trọng duy trì các hoạt động đóng góp xã hội nhằm hỗ trợ người dân trên địa bàn Tỉnh. Bên cạnh chương trình trao tặng quà Tết hàng năm, Toyota cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như:

  • Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng
  • Hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để trao tặng cho các trường mầm non 
  • Trao tặng tranh truyện Nhật Bản cho học sinh tiểu học 
  • Xây dựng trường học cho trẻ em nghèo 
  • Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” đã góp thêm cây xanh cho các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc
  • Trao tặng sân chơi từ lốp cho trẻ em

Với mong muốn “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc các hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota Việt Nam luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động trên nhiều lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Văn hóa xã hội và Bảo vệ môi trường. Đến nay, Toyota đã đóng góp khoảng 28,6 triệu USD cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.