Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức dành cho các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá cho lứa tuổi nhỏ nhất (U9) đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đồng hành với Giải Bóng đá U9 toàn quốc trong vai trò Nhà tài trợ chính. Bên cạnh đó, giải đấu năm nay có sự chung tay của đại lý Toyota Bắc Ninh và Toyota Từ Sơn.

#Image1

Vòng Chung kết Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup diễn ra từ ngày 12 − 22/08/2023 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các tỉnh thành và các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào vòng Tứ kết. Trải qua 11 ngày thi đấu đầy sôi nổi và quyết liệt, ngày 22/08/2023, Vòng chung kết đã chính thức khép lại với Lễ bế mạc và trao giải tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh. 

#Image5

#Image2

#Image6

#Image7

#Image8

Trong suốt giải đấu, các em nhỏ đã được cải thiện về mặt kỹ thuật chơi bóng và xử lý tình huống trong trận đấu, rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội, đồng thời, khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng. Bên cạnh các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn để tìm ra đội vô địch, các cầu thủ nhí đã được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa như tham quan Trung tâm Bảo tồn tranh dân gian Đông Hồ, Khu bảo tồn Văn Hóa Luy Lâu và Đền Đô.

#Image3

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Toyota Việt Nam đồng hành cùng Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup với vai trò là Nhà tài trợ chính với mong muốn góp phần “Ươm mầm tài năng”, phát triển nguồn cầu thủ chất lượng cao cho tương lai bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, Toyota và Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đã ký kết Biên bản ghi nhớ đồng hành cùng giải đấu trong 3 năm từ 2023 – 2025. Giải đấu là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Toyota tích cực thực hiện, nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê và tình yêu với bóng đá, cống hiến hết mình để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Trong suốt gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Toyota Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”. Theo đó, Toyota luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa trên các lĩnh vực như: An toàn giao thông, Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội. Trong đó, bóng đá luôn được Toyota chú trọng triển khai nhằm đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà.