Ra mắt đại lý xe Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

Hà Nội, ngày 23/02/2021  – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam với việc ra mắt đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long có địa chỉ tại số 11B/2, quốc lộ 1, ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/02/2021, đưa tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 71.

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long được xây dựng trên diện tích hơn 8.520 m2 với 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, bao gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, danh sách Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 71, đặt tại 35 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 25, 3115 đơn vị. Với việc đưa Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

Khu vực phòng sơn

Khu vực phòng sơn

Khu vực phòng chờ

Khu vực phòng chờ

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân

Thông tin về Công ty TNHH Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

Thông tin tham khảo về Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

Tên Công ty

CÔNG TY TNHH TOYOTA THẬP NHẤT PHONG VĨNH LONG

Tên Kinh doanh

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

Địa chỉ

Số 11B/2, quốc lộ 1, ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Website

toyotathapnhatphong.vn

Ngày bắt đầu hoạt động

23/02/2021