Tổng quan Quỹ Toyota Việt Nam (TVF)

QUỸ TOYOTA

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) được thành lập vào năm 2006 với số vốn ban đầu là 4 triệu đô la Mỹ. 14 năm qua, cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch, TVF đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng để hỗ trợ giao lưu và phát triển văn hoá xã hội, đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

2007

Năm TMV duy trì hoạt động đóng góp cho xã hội

50 TRIỆU

Tổng ngân sách chi cho hoạt động xã hội của TMV

20

Chương trình hoạt động xã hội đã được diễn ra trên toàn quốc

An toàn giao thông

Với ước mong được chung tay cùng xã hội đặt nền móng và xây dựng cho một tương lai an toàn cho Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã đầu tư và luôn chú trọng vào các hoạt động giáo dục, nâng cao ý thức về an toàn giao thông, đặc biệt cho là các em nhỏ học sinh - thế hệ trẻ giúp kiến tạo một cuộc sống và tương lai xã hội phát triển với văn hóa giao thông an toàn bền vững.

XEM THÊM

Giáo dục & phát triển nguồn nhân lực

Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh chương trình học bổng hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam, Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động khác như học bổng kỹ thuật Toyota, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ôtô mơ ước”, chương trình Monozukuri - bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh.

XEM THÊM

Môi trường

Với mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại”, từ khi thành lập Quỹ Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội, đặc biệt là lĩnh vực môi trường.

XEM THÊM

Y tế

Quỹ Toyota Việt Nam nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ người dân địa phương cải thiện chất lượng cuộc sống, và có cơ hội tiếp cận với điều kiện sống tốt hơn bằng cách trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện ở các vùng khó khăn như như Kontum, Hà Giang, Lai Châu, Cao Bằng.

XEM THÊM

Hoạt động khác

Toyota Việt Nam và Quỹ Toyota Việt Nam đã không ngừng triển khai các hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động hỗ trợ kịp thời cho người dân địa phương các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai.

XEM THÊM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

System.Web.Mvc.HtmlHelper`1[Umbraco.Web.PublishedModels.TvfPage]