Phụ kiện xe Toyota Việt Nam chính hãng & bảng giá mới nhất

TẠI SAO LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Phụ kiện Chính hãng Toyota được thiết kế chuyên biệt để sử dụng trên từng mẫu xe Toyota. Mỗi Phụ kiện Chính hãng đều được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và thử nghiệm nghiêm ngặt của Toyota để đảm bảo chất lượng tối đa. Cam kết về sự an toàn là điều làm nên sự khác biệt của Phụ kiện Chính hãng so với các phụ kiện khác ngoài thị trường. Phụ kiện Chính hãng Toyota được thiết kế dựa trên nền tảng SQDR – Safety, Quality, Durability, Reliability, đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

Xem thêm

Mỗi Phụ kiện Chính hãng Toyota

Safety
An toàn

Mỗi Phụ kiện Chính hãng Toyota đều được thiết kế và thử nghiệm để tương thích 100% với từng mẫu xe. Điều này đảm bảo các hệ thống an toàn quan trọng như túi khí, TSS, v.v. sẽ tiếp tục hoạt động hoàn hảo.

diamond-icon

Quality
Chất lượng

Phụ kiện Chính hãng Toyota được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Toyota.

diamond-icon

Durability
Bền bỉ

Tất cả các Phụ kiện Chính hãng đều trải qua các bài Kiểm tra cường độ cao và được bảo hành lên tới 3 năm/100.000 km cho các sản phẩm mua mới cùng với xe.

diamond-icon

Reliable
Tin cậy

Phụ kiện Chính hãng Toyota luôn được thiết kế hướng tới nhu cầu khách hàng, đồng thời hài hòa với thiết kế của xe, đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG TOYOTA

diamond-icon

Tem nhãn rõ ràng

diamond-icon

Vật liệu có độ bền cao

diamond-icon

Đạt tiêu chuẩn an toàn Toyota

diamond-icon

Bảo hành chính hãng trên toàn quốc

PHỤ KIỆN KHÔNG CHÍNH HÃNG

diamond-icon

Xuất xứ không rõ ràng

diamond-icon

Vật liệt kém chất lượng

diamond-icon

Có nguy cơ cháy nổ cao

diamond-icon

Không bảo hành chính hãng

PHỤ KIỆN CỦA THÁNG

PHỤ KIỆN CỦA THÁNG

Máy lọc không khí ion âm

Ngày càng có nhiều lo ngại về mức độ ô nhiễm không khí cả ngoài trời và trong nhà. Nhiều nghiên cứu cho rằng không khí trong môi trường kín có thể ô nhiễm gấp năm lần không khí ngoài trời. Khi không được lưu thông, nhiều chất ô nhiễm trong không khí có thể tiếp tục phát triển bên trong. Không khí trong ô tô cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Máy lọc không khí ion âm là giải pháp hoàn hảo cho xe của bạn với khả năng làm sạch hoàn toàn không khí và loại bỏ đến 99% các tạp chất. Quá trình ion hóa cũng tạo ra một lượng khí ozone an toàn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và vi rút.

Xem thêm

Đây cũng là một thiết bị khử mùi xe hơi tuyệt vời cho những người hút thuốc, vì khí ozone mà nó thải ra sẽ loại bỏ mùi một cách tự nhiên thay vì che đậy chúng như các loại xịt khử mùi. Máy lọc không khí ion âm có khả năng phóng ra tới 2 triệu ion âm/cm3, bám vào các điện tích dương của chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng, khiến chúng trở nên quá nặng để tồn tại trong không khí và rơi xuống.

Cùng xem video dưới để hiểu hơn cơ chế hoạt động của Máy lọc không khí ion âm nhé.

Thử nghiệm thực tế cho thấy mức độ hiệu quả của Máy lọc không khí ion âm trong vòng 30 giây:

Máy lọc không khí ion âm giống như một người bạn quan tâm và đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, giúp gia tăng không khí trong lành trong cabin và làm cho hành trình của bạn tràn đầy sự tươi mới. Hiệu suất của sản phẩm đã được kiểm tra trong các phòng thí nghiệm và theo tiêu chuẩn quốc tế.

PHỤ KIỆN

THỜI TRANG

ĐỒ LƯU NIỆM

    video

    Liên hệ đại lý