Tin tức

Giải vô địch Toyota các câu lạc bộ bóng đá khu vực sông Mekong được tổ chức lần đầu tiên tại Bình Dương – Việt Nam

12.09.2014

Giải vô địch Toyota các câu lạc bộ bóng đá khu vực sông Mekong được tổ chức lần đầu tiên tại Bình Dương – Việt Nam

12-09-2014

Hà Nội, ngày 12/9/2014 - Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) vinh dự chính thức thông báo danh sách các đội tuyển tham dự Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong, bao gồm 4 đội tuyển đại diệu cho 4 nước: Hoàng Anh Attapeu (Lào), đội tuyển Phnom Penh Crown (Campuchia), đội tuyển Becamex Bình Dương (Việt Nam) và đội vô địch Giải các câu lạc bộ quốc gia Myanma.

 

                                         

                                      Họp báo giới thiệu giải vô địch Toyota các câu lạc bộ bóng đá khu vực sông Mekong 2014

 

Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng loại vào ngày 31/10/2014 và các đội thắng sẽ tiếp tục đá vòng chung kết vào ngày 2/11/2014 để tìm ra nhà vô địch của Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong 2014.

 

Năm nay, các trận đấu sẽ được tổ chức tại Sân vận động Bình Dương, tỉnh Bình Dương, Việt Nam và những người hâm mộ bóng đá sẽ được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn trong không khí sôi động và đầy phấn khích

 

Cùng với Cúp vô địch, đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng giá trị bằng tiền mặt tương ứng 75,000 đô la Mỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng 3.000 đô la Mỹ cho Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Đồng thời, Công ty ô tô Toyota Việt Nam – nhà đồng tài trợ cũng sẽ trao tặng một phần thưởng đặc biệt trị giá 3,000 đô la Mỹ.

 

Là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá này, Toyota đã hợp tác và liên kết với Liên đoàn bóng đá các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam để tổ chức Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong.

 

 “Chúng tôi tin tưởng rằng niềm đam mê và nhiệt huyết bóng đá sẽ cộng hưởng với tinh thần của Toyota trong công cuộc theo đuổi sự đổi mới để mang đến những chiếc xe “tốt hơn nữa” cho khách hàng. Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn sự ủng hộ và hỗ trợ từ liên đoàn và hiệp hội bóng đá các nước đã tham gia tổ chức để mang đến thành công cho giải đấu”, Ông Kyoichi Tanada, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản nói.

 

“Song song với việc là nhà tài trợ chính cho giải đấu này, chúng tôi cũng đang tổ chức Giải Bóng đá Toyota Khu vực sông Mê Kông với mong muốn phát triển và khuyến khích các tài năng bóng đá trẻ”, Ông Tanada chia sẻ thêm.

 

Như một phần cam kết của Toyota trong việc nuôi dưỡng tài năng trẻ bóng đá trong khu vực, Giải Bóng đá Toyota Khu vực sông Mê Kông sẽ được tổ chức nhằm khuyến khích và thu hút các tài năng bóng đá trẻ, cũng như góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của cộng đồng thông qua bóng đá tại Lào và Thái Lan kể từ năm 2014. Năm nay là năm khởi đầu của Dự án bóng đá khu vực sông Mekong và Toyota sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều hoạt động ​​tiếp theo trong thời gian tới.

 

Tại Lào, Toyota là nhà tài trợ chính cho Giải vô địch bóng đá trẻ Lào dành cho các em thiếu niên lứa tuổi từ 14 đến 17. Tổng số 64 đội bóng đá trẻ của Lào đã tham gia vòng sơ loại trước khi tham dự vào vòng chung kết sẽ được tổ chức trong khu sân cỏ nhân tạo bên ngoài tòa nhà của Liên đoàn bóng đá Lào và sân thi đấu Dongdok của Đại học Quốc gia Lào (NUOL) vào ngày 24 và 25 tháng 9 năm 2014.

 

Tại Thái Lan, trong tháng 6 và tháng 7, Toyota đã tổ chức các khóa huấn luyện bóng đá trên quy mô 7 tỉnh thành phố nhằm mang đến một môi trường hoạt động thể thao lành mạnh. Các tài năng bóng đá trẻ triển vọng đã được chọn làm đại diện tham dự đội tuyển Toyota và được bay sang Nhật để tham dự trận đấu giao hữu với các đội tuyển trẻ của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản tại thành phố Sendai và Nagoya. 

 

Vé vào cửa của các trận đấu sẽ được bán tại sân vận động Bình Dương vào trước ngày diễn ra các trận đấu. Tới sân vận động Bình Dương, ngoài không khí sôi động của các trận đấu, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội tham dự các trò chơi trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn.

 

Ngoài ra, nhằm tạo thêm dấu ấn cho giải đấu, Ban tổ chức cũng giới thiệu Bài hát chính thức của Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong. Bài hát này sẽ được phát tại sân vận động vào giữa các trận đấu để khuấy động không khí cuồng nhiệt trên sân và cũng sẽ được phát chính thức tại Campuchia, Lào và Myanmar vào các ngày thi đấu chính thức của Giải Bóng đá Toyota Khu vực sông Mê Kông.

 

Để có thông tin chi tiết về các trận đấu, vui lòng truy cập website chính thức của Giải tại địa chỉ: http://toyotamekongfootball.com

 

Lịch trình thi đấu/ Địa điểm (Dự kiến)

 

Ngày: 31/10 và 2/11/2014

Địa điểm: Sân vận động Bình Dương, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

 


 *Thông tin chi tiết về mỗi trận đấu sẽ được cập nhật trên website chính thức của Giải tại địa chỉ: http://toyotamekongfootball.com

THÔNG TIN THAM KHẢO

 

Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) 

 

Công ty ô tô Toyota Châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore là trụ sở chính tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), phụ trách điều hành hoạt động của TMC tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các hoạt động tài chính trong khu vực. Hoạt động chính của TMAP là marketing và kinh doanh xe ô tô, phụ tùng lắp ráp, phụ tùng thay thế, phụ kiện và dịch vụ sau bán hàng.

 

Là nhà tài trợ chính cho Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ (FIFA Club World Cup), Cúp bóng đá châu Á (AFC Asian Cup) và nhiều giải bóng đá trong nước khác như Giải bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan TOYOTA (TOYOTA Thai Premier League), với việc tài trợ cho Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong, TOYOTA một lần nữa tiếp tục khẳng định hỗ trợ cho sự phát triển bóng đá trên thế giới nói chung cũng như tại khu vực sông Mê Kông nói riêng.

 

Logo chính thức của Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong

Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong (bên trái)

Giải Bóng đá Toyota Khu vực sông Mê Kông (bên phải)

 

Hình ảnh con cá sấu xuất hiện trên Logo là biểu tượng thể hiện tinh thần Mekong và là hiện thân của di sản văn hóa đã tồn tại hàng triệu năm. Hình ảnh này thể hiện sức mạnh, quyền lực, sự dẻo dai, hay cũng chính là tinh thần chung của Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong – nơi mà những thử thách sẽ được thể hiện và những giấc mơ sẽ được hiện thực hóa.

 

Website chính thức

http://toyotamekongfootball.com

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với:

Bà Kaye Lim

Phòng Truyền thông

Công ty ô tô Toyota Châu Á – Thái Bình Dương

Email: Kayelim@toyota-asia.com

Điện thoại: (65) 6227 8001

 

Ông Sim Yee Chiang

Phòng Truyền thông

Công ty ô tô Toyota Châu Á – Thái Bình Dương

Email: Yeechiang@toyota-asia.com

Điện thoại: (65) 6631 3741

 

Bà Lê Thị Hương Dịu

Phó Tổng Trưởng Phòng Truyền Thông và Trách Nhiệm Xã hội

Ban Hoạch Định Chiến Lược

Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Điện thoại : (84-4) 35536878 – 98 (Ext:130)

Email: kldiulh@toyotavn.com.vn

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue