Trao tặng truyện tranh Nhật Bản EHON cho trẻ em Việt | Toyota Việt Nam

TRAO TẶNG TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN EHON CHO TRẺ EM VIỆT

2017

Năm bắt đầu thực hiện

icon

18

Trường mầm non và tiểu học trên 4 tỉnh thành

icon

16800

Cuốn truyện được trao tặng

icon

Giới thiệu chung

Được triển khai từ năm 2017 đến năm 2020, Toyota Việt Nam đã trao tặng gần 16.800 cuốn tranh truyện Nhật Bản EHON cho các em học sinh tại các trường mầm non và tiểu học ở Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bình Dương và Bình Định. Đây là những cuốn tranh truyện nổi tiếng, truyền tải văn hóa Nhật Bản với cốt truyện lôi cuốn, câu từ, tranh vẽ và màu sắc trình bày dễ hiểu, hấp dẫn.

Mục đích

Thông qua những cuốn truyện tranh Nhật Bản đầy ý nghĩa, Toyota Việt Nam mong muốn góp phần phát triển, bồi dưỡng nhân cách, lối suy nghĩ tích cực và làm phong phú thêm tâm hồn trẻ em Việt Nam.

Đối tượng hướng đến

Mỗi cuốn truyện được lựa chọn kỹ càng về nội dung để phù hợp với các em nhỏ lứa tuổi mầm non và tiểu học.

Thành tựu đạt được

Năm 2017, Toyota Việt Nam đã tiến hành trao tặng 5.000 cuốn tranh truyện Ehon cho học sinh tại các trường mầm non và tiểu học tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong năm tiếp theo, gần 4.500 cuốn được gửi đến cho học sinh tại các trường mầm non và tiểu học tại xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Đến năm 2019, gần 5.000 cuốn tranh truyện Nhật Bản đã được trao tặng cho học sinh tại 4 trường mầm non và tiểu học tại xã Thuận An (tỉnh Bình Dương). Trong năm 2020, Toyota trao hơn 2.300 cuốn truyện tranh cho 6 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Bình Định, nâng tổng số gần 16.800 cuốn tranh truyện tới các em học sinh trên cả nước sau 3 năm triển khai. Năm 2021, Toyota dự kiến sẽ trao hơn 3.000 cuốn truyện tranh cho 5 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA – LAN TỎA NIỀM ĐAM MÊ VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM VIỆT

Hòa nhạc Toyota

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước