Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota - Toyota Việt Nam

TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA – LAN TỎA NIỀM ĐAM MÊ VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM VIỆT

5

Mùa giải được tổ chức đi qua 10 tỉnh thành trên cả nước

icon

10000

Thiếu niên tham gia và 100 cầu thủ nhí được tuyển vào trại hè

icon

72

Em xuất sắc được du đấu tại Nhật Bản

icon

Giới thiệu chung

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Toyota Việt Nam tổ chức và duy trì từ năm 2015 bởi với “trái ngọt” là 5 mùa giải thành công rực rỡ, trở thành sân chơi bổ ích cho các em nhỏ có niềm đam mê và yêu thích bóng đá, cùng thử sức và tranh tài qua các bài kiểm tra cực kỳ bổ ích và lý thú.

Mục đích

Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ, trở thành bệ phóng, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu của các em đối với bóng đá. Chương trình cũng chính là chiếc nôi nuôi dưỡng đam mê và chắp cánh ước mơ chơi bóng đá chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam. Toyota mong muốn thông qua việc phát hiện và đào tạo các em nhỏ, chương trình sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà. Bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng, xử lý tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Đối tượng hướng đến

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota hướng đến các tài năng bóng đá trẻ từ 9 đến 12 tuổi từ khắp mọi miền Việt Nam.

Thành tựu đạt được

Xuyên suốt chặng đường 5 năm, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 10.000 thiếu niên trên cả nước; lựa chọn được hơn 100 cầu thủ nhí tài năng tham gia vào trại hè; 72 em xuất sắc nhất được cử sang du đấu tại Nhật Bản giao lưu và tranh tài với các đội tuyển nhí của nước chủ nhà và các nước trong khu vực.

Hành trình tuyển sinh qua các mùa trải dài trên 3 miền của mảnh đất hình chữ S, đi qua 10 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Gia Lai, Bình Dương và Cần Thơ.

Sau khi tham gia Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, nhiều em nhỏ tiếp tục theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp và được tuyển chọn vào các CLB bóng đá chuyên nghiệp thuộc Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam (V-League).

Những gương mặt, những cái tên trứ danh của làng bóng đá Việt như cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Bình hay cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Phạm Xuân Mạnh… cũng tham gia huấn luyện và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề của mình cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” là một phần của Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota, đã theo sát hành trình và ghi lại tất cả những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ nhất từ những ngày đầu phát động chương trình tới khi kết thúc chuyến đi Nhật của các em nhỏ. “Khi trái bóng lăn” cũng tạo nên sức hút riêng và nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều khán giả.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRAO TẶNG TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN EHON CHO TRẺ EM VIỆT

Hòa nhạc Toyota

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước