Chương trình Hòa nhạc Toyota | Toyota Việt Nam

Hòa nhạc Toyota

1998

Năm bắt đầu thực hiện

icon

5

Trường Âm nhạc Nghệ thuật lớn được trao tặng học bổng

icon

8

Tỉnh thành đi qua

icon

Giới thiệu chung

Chương trình hòa nhạc Toyota được Toyota Việt Nam tài trợ và được tổ chức định kỳ hàng năm kể từ năm 1998, với mục đích hỗ trợ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam nâng cao chất lượng và trình độ biểu diễn đạt chuẩn khu vực và quốc tế. 

Hướng tới nỗ lực đưa âm nhạc cổ điển trở nên gần gũi với công chúng, Toyota Việt Nam hy vọng sẽ mang đến thật nhiều đêm diễn chất lượng để ngày càng có nhiều khán giả yêu thích những buổi hòa nhạc cổ điển. Đồng thời, thông qua chương trình, nhiều tài năng trẻ của nền âm nhạc Việt Nam đã được giới thiệu.

Chương trình dành cho những khán thính giả yêu thích âm nhạc nói chung và những tín đồ đam mê dòng nhạc cổ điển nói riêng.

Với mong muốn phổ biến rộng rãi âm nhạc cổ điển đến đông đảo công chúng cả nước, chuyến lưu diễn của Hòa nhạc Toyota đã đi qua các thành phố lớn trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắk và TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc ...

Từ năm 2009, toàn bộ số tiền bán vé từ chương trình Hòa nhạc Toyota Xuyên Việt và Đêm nhạc cổ điển Toyota đều được sử dụng cho Học bổng Toyota Hỗ trợ Tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam, hàng trăm suất học bổng mỗi năm đã được trao cho các sinh viên tài năng và xuất sắc của 5 trường Âm nhạc Nghệ thuật lớn.

Mỗi năm, bên cạnh sự biểu diễn chuyên nghiệp của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, chương trình còn có sự góp mặt tham gia của các nghệ sĩ tài năng Việt Nam và quốc tế.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA – LAN TỎA NIỀM ĐAM MÊ VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM VIỆT

TRAO TẶNG TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN EHON CHO TRẺ EM VIỆT

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước