Đóng góp xã hội: Chuyên mục Văn hóa & Xã hội | Toyota Việt Nam

VĂN HÓA & XÃ HỘI

Công ty ô tô Toyota Việt Nam không chỉ hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, mà còn luôn phấn đấu là một công dân tốt trong cộng động sở tại, để đóng góp nhiều hơn cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được Toyota Việt Nam tổ chức từ năm 2011, đến nay đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc. Cuộc thi với 2 vòng bao gồm cấp quốc gia và cấp quốc tế. Những tác phẩm dự thi gửi về sẽ được ban tổ chức chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí: bố cục rõ ràng, mạch lạc; ý tưởng độc đáo và sáng tạo; thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu và thể hiện được sự trong sáng của trẻ em.

XEM THÊM

Hòa nhạc Toyota

Chương trình hòa nhạc Toyota được Toyota Việt Nam tài trợ và được tổ chức định kỳ hàng năm kể từ năm 1998, với mục đích hỗ trợ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam nâng cao chất lượng và trình độ biểu diễn đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

XEM THÊM

TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA – LAN TỎA NIỀM ĐAM MÊ VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM VIỆT

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Toyota Việt Nam tổ chức và duy trì từ năm 2015 bởi với “trái ngọt” là 5 mùa giải thành công rực rỡ, trở thành sân chơi bổ ích cho các em nhỏ có niềm đam mê và yêu thích bóng đá, cùng thử sức và tranh tài qua các bài kiểm tra cực kỳ bổ ích và lý thú.

XEM THÊM

TRAO TẶNG TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN EHON CHO TRẺ EM VIỆT

Được triển khai từ năm 2017 đến năm 2020, Toyota Việt Nam đã trao tặng gần 16.800 cuốn tranh truyện Nhật Bản EHON cho các em học sinh tại các trường mầm non và tiểu học ở Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bình Dương và Bình Định. Đây là những cuốn tranh truyện nổi tiếng, truyền tải văn hóa Nhật Bản với cốt truyện lôi cuốn, câu từ, tranh vẽ và màu sắc trình bày dễ hiểu, hấp dẫn.

XEM THÊM