Khóa học Monozukuri | Toyota Việt Nam

Khóa học Monozukuri

2005

Năm bắt đầu thực hiện

icon

160

Khóa học được tổ chức

icon

1658

Học viên được đào tạo

icon

Khóa học Monozukuri - Bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh được triển khai và hợp tác tổ chức giữa Toyota Việt Nam cùng trường Đại học Bách khoa Hà Nội từ năm 2005. Thông qua sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều chuyên gia đến từ Tâp đoàn Toyota toàn cầu, Monozukuri đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cũng như thế hệ sinh viên kỹ thuật trẻ tại Việt Nam được tiếp cận và hiểu sâu hơn về Hệ thống sản xuất của Toyota (Toyota Production System - TPS) - “chìa khóa” giúp tạo nên thành công của Tập đoàn. 

Thông qua Khóa học Monozukuri, Toyota Việt Nam hy vọng góp phần nâng cao và phát triển đào tạo nguồn nhân lực nước nhà. Khóa học cũng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy năng lực sản xuất nội địa, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Khóa học mong muốn lan tỏa tinh thần Monozukuri về nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh đến các giảng viên, sinh viên của các trường đại học khối kỹ thuật cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đến năm 2019, Monozukuri đã tổ chức thành công 160 khóa đào tạo cho 1.658 học viên đến từ hơn 164 doanh nghiệp cùng hàng loạt sinh viên trên cả nước.

Đặc biệt, chương trình đã thực hiện thành công 7 mô hình “Cải tiến thí điểm” tại các công ty bao gồm: công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam I (VPIC1), Tập đoàn LeGroup, công ty cổ phần Woodsland, công ty cổ phần HPC, công ty Cổ phần EMTC, công ty TNHH Hino Việt Nam và công ty TNHH Nhật Minh.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP)

Học bổng Kỹ thuật Toyota