Học bổng kỹ thuật Toyota | Toyota Việt Nam

Học bổng Kỹ thuật Toyota

2500

Suất học bổng

icon

7500 tỷ

Tổng giá trị học bổng

icon

16

Trường đại học được tổ chức trên khắp cả nước

icon

Lần đầu tổ chức vào năm 1997 và được duy trì định kỳ hàng năm, Học bổng Kỹ thuật Toyota là một trong 4 hoạt động chính của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. 

Học bổng Kỹ thuật Toyota đồng hành cùng sinh viên các trường đại học trong việc sẻ chia và khuyến khích tinh thần thi đua học tập, nghiên cứu khoa học. Từ đó, Toyota Việt Nam mong muốn góp phần đầu tư, phát triển nguồn nhân lực nội địa cho nền công nghiệp ô tô.

Học bổng hỗ trợ cho những sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành kỹ thuật và môi trường ở các trường đại học trên khắp cả nước.

Đến nay, Toyota Việt Nam đã trao tặng gần 2.500 suất học bổng với tổng giá trị hơn 7.500 tỷ đồng cho hàng ngàn sinh viên của 16 trường đại học trên khắp cả nước. Đặc biệt, trong số đó, một số sinh viên đã lựa chọn làm việc cho Toyota.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho các trường đại học. Những hỗ trợ thiết thực này đã giúp tăng mức độ hiệu quả cho các giờ học thực hành, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho sinh viên.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khóa học Monozukuri

Chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP)