Chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) | Toyota

Chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP)

2000

Năm bắt đầu thực hiện

icon

9

Trung tâm T-TEP thành lập

icon

3000

Sinh viên được đào tạo với 708 sinh viên được tuyển dụng vào làm việc tại đại lý Toyota

icon

Bắt đầu từ năm 2000, Toyota Việt Nam đã hợp tác với các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, triển khai Chương trình đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô của nước nhà.

Chương trình được khởi động với mục tiêu hỗ trợ tối đa công tác đào tạo chuyên ngành ô tô ở các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật. Từ đó, Toyota Việt Nam hy vọng giúp cải thiện tốt nhất điều kiện học tập và thực hành cho các học viên theo học nghề công nghệ sửa chữa ô tô.

Chương trình hướng đến các sinh viên, học viên của các trường đại học, cao đẳng khối ngành kỹ thuật trên khắp cả nước

Với kết quả hiện thực hoá bằng những con số, sau hành trình hơn 20 năm, chương trình đã được những thành công nhất định khi triển khai 9 trung tâm T-TEP tại các trường đại học, cao đẳng ở các tỉnh thành như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải  Dương, Vĩnh Long và Vĩnh Phúc. Thông qua các trung tâm T-TEP, đã có gần 3.000 sinh viên được đào tạo và trong đó có 708 sinh viên đã được tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống đại lý Toyota.

Đặc biệt, Toyota Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo cập nhật công nghệ và tập huấn cho giảng viên nhà trường, góp phần cải tạo cơ sở vật chất, trang bị mới, dụng cụ hiện đại chuyên dụng... để nâng cao chất lượng giảng dạy, và đào tạo nghề. Tổng số tiền hỗ trợ của chương trình lên tới gần 1 triệu đô la Mỹ và 10 chiếc ô tô cũng đã được trao tặng.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khóa học Monozukuri

Học bổng Kỹ thuật Toyota