Đóng góp xã hội: Chuyên mục Bảo vệ môi trường | Toyota Việt Nam

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Với mong muốn chung tay gìn giữ và bảo vệ môi trường cho Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực để trở thành một “doanh nghiệp xanh” thông qua những hoạt động như đầu tư và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tối đa những tác hại đến môi trường tại nhà máy, hỗ trợ đại lý và các nhà cung cấp cùng thực hiện “chu trình xanh” khép kín, đồng thời thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội có quy mô lớn và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG

“Toyota chung tay xanh hóa học đường” là hoạt động nằm trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận Chương trình "Toyota - Hành trình Việt Nam xanh" giai đoạn 2018 - 2021, được ký giữa Công ty Toyota Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam. Được phát động vào năm 2017, sau 5 năm triển khai chương trình đã nhận được những đánh giá cao từ cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai.

XEM THÊM

ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN "1 TỶ CÂY XANH"

Chương trình trồng cây hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, hướng tới dự án 1 tỉ cây xanh theo định hướng của Chính phủ, được Toyota Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường thực hiện tại Công viên Chu Văn An, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội vào ngày 29/6/2021. Đây là một trong chuỗi các hoạt động môi trường của Toyota Việt Nam hướng tới thông điệp trong năm 2021 - “Vì một xã hội Không phát thải CO2” và “Vì một xã hội dựa trên nền tảng tái chế, bảo tồn nguồn nước và hài hòa với thiên nhiên”.

XEM THÊM