Chương trình Toyota cùng em học an toàn giao thông | Toyota Việt Nam

Toyota cùng em học an toàn giao thông

2005

Năm bắt đầu thực hiện

icon

7.5 triệu

Sách giáo dục ATGT được trao tặng trong 12 cuộc thi cấp quốc gia

icon

500

Trường được tổ chức trên 61 tỉnh thành

icon

“Toyota cùng em học An toàn giao thông” là chương trình được Toyota Việt Nam phối hợp triển khai thường niên từ năm 2005, bao gồm 2 hoạt động chính: giáo dục kỹ năng, tham gia giao thông an toàn dành cho giáo viên, học sinh tiểu học cấp tỉnh và buổi giao lưu cấp quốc gia dành cho các đội thi xuất sắc. 

Thông qua những hoạt động bổ ích, hấp dẫn và đặc sắc như vẽ tranh tập thể theo đề tài an toàn giao thông cùng nhiều trò chơi thú vị, Toyota Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng trong việc học, ghi nhớ các kỹ năng tham gia giao thông.

Chương trình trở thành một sân chơi thú vị dành cho các giáo viên và học sinh tại các trường tiểu học trên khắp cả nước.

Sau 16 năm triển khai, chương trình đã tạo nên những dấu ấn thành công riêng. Nổi bật là việc áp dụng phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học” cùng cách tiếp cận tự nhiên, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao nhận thức an toàn giao thông. 

Tại hơn 500 trường tiểu học trên 61 tỉnh thành, chương trình đã trao tặng hơn 7,5 triệu sách giáo dục an toàn giao thông cho các em học sinh, gần 129.000 sách hướng dẫn dành cho giáo viên. Đến nay, chương trình đã tổ chức 12 cuộc thi cấp quốc gia.

Trong năm 2021, vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19, Toyota đã trao tặng 8 mô hình đảo giao thông an toàn, mỗi mô hình trị giá 100 triệu đồng, nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy an toàn giao thông, giúp các em học sinh tìm hiểu văn hóa giao thông một cách thực tế và sáng tạo.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiến dịch tuyên truyền An toàn giao thông

Đào tạo lái xe an toàn