Chiến dịch tuyên truyền an toàn giao thông - Toyota Việt Nam

Chiến dịch tuyên truyền An toàn giao thông

3

Năm đồng hành cùng Liên hoan phim về an toàn giao thông

icon

2018

Năm bắt đầu phủ sóng thông điệp an toàn giao thông trên VOV

icon

2020, 2021

Tổ chức liveshow "Người bạn đường"

icon

An toàn giao thông là lĩnh vực được Toyota Việt Nam dành nhiều tâm huyết và nỗ lực trong việc thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Thông qua nhiều chương trình thường niên ý nghĩa, Toyota Việt Nam đã chung tay cùng Chính phủ, tuyên truyền người dân nâng cao nhận thức về trật tự an toàn giao thông, tự giác ý thức thực hành điều khiển an toàn giao thông.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, Toyota Việt Nam mong muốn tiếp tục góp phần giáo dục và nâng cao ý thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông cho thế hệ trẻ, từ đó, xây dựng văn hóa giao thông an toàn và văn minh.

Chuỗi hoạt động tuyên truyền, nhận thức và thay đổi hành vi này hướng đến mọi đối tượng trong xã hội.

Toyota bắt đầu tham gia đồng hành và góp phần tạo nên thành công của “Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông” từ năm 2019. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trên hành trình Toyota Việt Nam kiến tạo và đóng góp những giá trị tích cực cho giao thông nước nhà.

Năm 2018, Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) triển khai việc phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia. Nội dung các thông điệp tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung, có thể kể đến như: “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe”…

Từ năm 2020, Toyota Việt Nam cùng với Ủy ban ATGTQG và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức một chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 với chủ đề về An toàn giao thông) mang tên “Người bạn đường” nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân.

HÌNH ẢNH & VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiến dịch tuyên truyền An toàn giao thông

Toyota cùng em học an toàn giao thông

Đào tạo lái xe an toàn