Tin tức

Chính thức khai trương đại lý Toyota Ninh Kiều - Đại lý thứ 2 của Toyota Việt Nam tại TP. Cần Thơ

24.04.2014

24-04-2014

Cần Thơ, 24/4/2014 – Hôm nay, Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều (tên gọi tắt là Toyota Ninh Kiều) đã tổ chức lễ khai trương chính thức tại trụ sở công ty số 57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, sau khi nhận quyết định công nhận là Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) từ ngày 2/4/2014. Đây là đại lý chính thức thứ 2 của TMV tại thành phố Cần Thơ.

 

Với sự góp mặt của Toyota Ninh Kiều, TMV đã nâng tổng số Đại lý/ Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc lên con số 35, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường, cũng như phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đặc biệt là khách hàng tại khu vực Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

Toyota Ninh Kiều được xây dựng trên tổng diện tích đất là 5.700m2nằm trên một trong những con đường đắc địa và có kế hoạch mở rộng thêm tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Khu trưng bày với diện tích sử dụng 1.000m2, Khu văn phòng: 1.000m2 và Khu dịch vụ: 6.000 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Toyota Ninh Kiều cũng là đại lý của TMV ứng dụng công nghệ sơn gốc nước cao cấp, thân thiện với môi trường, đem lại nước sơn bóng đẹp và bền theo tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

 

Bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, Toyota Ninh Kiều còn tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

 

Với những đầu tư thích đáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, cũng như cơ sở hạ tầng, Toyota Ninh Kiều đã trở thành đại lý chính thức của TMV hoạt động với đầy đủ các chức năng kinh doanh xe mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chửa và thay thế phụ tùng xe ô tô chính hiệu.

 

Nhân dịp Lễ khai trương, Toyota Ninh Kiều quyết định trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Tỉnh Cần Thơ để góp thêm ngọn lửa ấm tình người thắp lên những hy vọng mới, niềm tin mới về một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, Toyota Ninh Kiều cũng rất quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong ngành cơ khí ô tô tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Do vậy, Toyota Ninh Kiều quyết định thành lập Quỹ học bổng Đào Tạo & Phát Triển Nhân Lực dành cho sinh viên ngành cơ khí Ô tô của Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ & Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, trị giá 200 triệu đồng.

 

Như vậy, tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 28 đại lý và 7 chi nhánh đại lý. Với việc đưa Toyota Ninh Kiều chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

Thông tin tham khảo thêm về Toyota Ninh Kiều

Tên Công ty: Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều
Tên kinh doanh: Toyota Ninh Kiều
Địa chỉ:            57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3769438
Fax: (0710) 3769437
Tổng diện tích mặt bằng: 5.700m2
Tổng diện tích mặt bằng: 16.000m2
Vốn đầu tư: 150 tỷ VNĐ

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với:

Bà Lê Thị Hương Du Ông Hồ Minh Trí
Phó Tổng Trưởng phòng Truyền thông & Trách nhiệm Xã hội Toyota Ninh Kiều
Khối Hoạch Định Chiến Lược  
Công ty ô tô Toyota Việt Nam  
Tầng 8, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội Địa chỉ:  57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành      phố Cần Thơ.
Tel: (84-4) 5536878 – 98. (Ext: 150) Tel: (0710) 3756666
Fax: (84-4) 5536841- 42 Fax: (0710) 3760767
 Email: kldiulh@toyotavn.com.vn  

 

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue