Tin tức

Buổi lễ trao giải thưởng xe Camry trong khuôn khổ “chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” cho khách hàng Hà Tấn Đức tại Toyota Nha Trang

11.07.2017

11-07-2017

Ngày 28/6/2017, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng xe Camry trong khuôn khổ “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” cho khách hàng Hà Tấn Đức tại Toyota Nha Trang- Đường 23/10 , phường Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của anh Hà Tấn Đức cùng gia đình , ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó trưởng ban kinh doanh Toyota Việt Nam và  toàn thể ban lãnh đạo , nhân viên công ty Toyota Nha Trang.Qua đó Toyota Việt Nam mong muốn gửi đến các khách hàng lời tri ân chân thành, đồng thời củng cố niềm tin yêu đối với sản phẩm , dịch của Toyota.
 

Tại buổi lễ, khách hàng Hà Tấn Đức, chủ nhân giải thưởng 1 xe Camry 2.5 G của chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota chia sẻ: “Tôi rất vui và bất ngờ. Xin chân thành cám ơn Toyota Việt Nam”.

Chương trình chính thức được TMV triển khai kể từ ngày 01/05/2017 đến hết ngày 31/05/2017 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc. 

Các khách hàng đã ký hợp đồng mua xe và thanh toán đầy đủ các dòng  xe Toyota lắp ráp trong nước bao gồm: Camry, Corolla, Vios, Innova, sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng ứng với mỗi xe, mã số dự thưởng chính là số VIN của chiếc xe.

Kết quả, trong tổng số 3.166 khách hàng mua xe tháng 5 và đạt điều kiện tham dự chương trình, khách hàng Hà Tấn Đức, mua xe Vios tại đại lý Toyota Nha Trang ngày 08/05/2017 với số VIN: RL4B29F30H5014537 đã là người may mắn nhất trúng xe Camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 VND.

 

Ra mắt đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 1 năm 1998, Camry đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao và tin dùng của khách hàng với tổng doanh số bán hàng cộng dồn đạt hơn 47.000 xe, chiếm 80% thị phần của VAMA trong phân khúc xe hạng trung cao cấp. Với những ưu điểm vượt trội, Camry luôn giữ vững vị trí dẫn đầu, được coi là mẫu xe hàng đầu của Toyota tại thị trường ô tô Việt Nam.Camry mới 2017 không những kế thừa đầy đủ những giá trị cốt lõi của thế hệ tiền nhiệm, với thiết kế nội ngoại thất năng động, chất lượng đỉnh cao và tiện nghi cao cấp, sang trọng, mà còn được trang bị thêm những tính năng an toàn và tiện nghi. Camry mới 2017 được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe sedan trung cao cấp, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue